สร้างเอกลักษณ์ให้พื้นภายนอกบ้านในบรรยากาศแบบยุโรป  ด้วย คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี
ไอเดียแต่งบ้าน

สร้างเอกลักษณ์ให้พื้นภายนอกบ้านในบรรยากาศแบบยุโรป ด้วย คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี

4.5K

20 พฤษภาคม 2567

สร้างเอกลักษณ์ให้พื้นภายนอกบ้านในบรรยากาศแบบยุโรป  ด้วย คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี

"สร้างเอกลักษณ์ให้พื้นภายนอกบ้าน ด้วย คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี ที่มีเสน่ห์ด้วยโทนสี ลวดลาย รวมถึงผิวสัมผัสที่คล้ายผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน ผสานกับความแข็งแรง ทนทาน และทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับตกแต่งพื้นที่รอบบ้าน เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและได้กลิ่นอายในสไตล์ยุโรปอย่างอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ"

        หากเราสามารถนำบรรยากาศอันสวยงามของถนนหนทางหรือพื้นทางเดินที่สุดแสนจะคลาสสิกในประเทศแถบตะวันตก อย่าง อิตาลี สเปน อังกฤษ หรือฝรั่งเศส ให้มาโอบล้อมอยู่รอบๆ ตัวบ้าน พร้อมกับความแข็งแกร่งและทนทาน ก็คงจะดีไม่น้อย วัสดุปูพื้นทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจีภาพ: พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี ลายยูโรเปียนในโทนสีส้ม แต่งเติมบรรยากาศสุดคลาสสิกได้อย่างอบอุ่นและนุ่มนวล
    

​        คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี(Stamp Concrete) มีหลากหลายลวดลายและสีสัน รวมถึงเสน่ห์จากผิวสัมผัสที่คล้ายผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีการทำผิวหน้าพื้นคอนกรีตจากการลงสี พิมพ์ลวดลาย และเคลือบเงา โดยใช้คอนกรีตสูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นให้เหมาะสำหรับงานคอนกรีตพิมพ์ลายโดยเฉพาะ พร้อมเสริมเหล็กไวร์เมช (Wire Mesh) ขนาด 3.2 มม. จึงมีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังใช้ผงสีและน้ำยาเคลือบผิวคอนกรีตสูตรเฉพาะ จึงทำให้สีสวย ช่วยชะลอการซีดจางและการเกิดตะไคร่น้ำ ทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับตกแต่งพื้นรอบบ้าน โรงจอดรถ ลานรอบสระว่ายน้ำ หรือพื้นที่ที่ต้องการรับน้ำหนักมากๆภาพ: ตัวอย่างลวดลายและสีสันของคอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี


ภาพ: สร้างเสน่ห์ดั่งงานศิลปะให้พื้นภายนอก ด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี ลายแมทริกซ์ คิ้วบ์ โทนสีเทาและดำ

        คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี มาพร้อมบริการติดตั้งจากทีมช่างมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานและคุณภาพที่จะมาช่วยเนรมิตรพื้นภายนอกบ้านให้ได้บรรยากาศสวยงามสุดคลาสสิก เสมือนอยู่ในดินแดนของประเทศแถบตะวันตกอย่างอบอุ่นและเป็นธรรมชาติภาพ: สร้างลวดลายพื้นภายนอกให้เสมือนพื้นทางเดินเก่าในแถบยุโรป ด้วย คอนกรีตพิมพ์ลาย เอสซีจี ลายคอบเบิ้ล บริค ในโทนสีเทา

        หมายเหตุ: การเตรียมพื้นที่หน้างาน เจ้าของบ้านจะต้องเตรียมพื้นคอนกรีตเสริมเหล็กให้ได้ระดับ หรือปรับระดับความลาดเอียงให้เหมาะสม โดยให้มีความหนาและการเสริมเหล็กที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละรูปแบบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง