รวมความรู้เรื่องการแต่งบ้านโมเดิร์น
ไอเดียแต่งบ้าน

รวมความรู้เรื่องการแต่งบ้านโมเดิร์น

6.3K

24 พฤษภาคม 2567

แต่งบ้านโมเดิร์นให้ได้อารมณ์แบบงานเหล็ก ด้วยวัสดุตกแต่งเอสซีจี

เติมเต็มเสน่ห์งานดีไซน์ให้ได้อารมณ์แบบงานเหล็ก ด้วยวัสดุตกแต่ง เอสซีจี

        "วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล วัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์รูปแบบใหม่ที่ให้รูปลักษณ์ของเหล็กตัวซี ช่วยแต่งบ้านให้โมเดิร์น เติมเต็มเสน่ห์งานดีไซน์ให้ดูโดดเด่น ทันสมัย ได้อารมณ์ในแบบงานเหล็ก"

          การแต่งบ้าน โมเดิร์น หรือการตกแต่งอาคารที่อยู่อาศัยด้วยสัจจะวัสดุหรือวัสดุที่เน้นการโชว์ให้เห็นผิวสัมผัสและสีที่แท้จริง ไม่ได้มีการแต่งแต้มใดๆ อย่างเช่น อิฐ ปูนขัดมัน คอนกรีต และเหล็ก กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากช่วยเพิ่มมิติให้กับการแต่งบ้าน ทำให้บ้านมีเสน่ห์ขึ้น ซึ่งในส่วนงานตกแต่งด้วยเหล็กนั้นต้องพึ่งพาช่างเหล็กโดยเฉพาะในการติดตั้ง และตัวเหล็กเองก็มีน้ำหนักมาก เอสซีจีจึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล ให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ที่จะช่วยตกแต่งบ้านให้ดูโมเดิร์นขึ้น

ภาพ: วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล

        วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล เป็นวัสดุไฟเบอร์ซีเมนต์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างด้วยรูปลักษณ์ของเหล็กตัวซี ผลิตด้วย เทคโนโลยี X-Trusion ซึ่งเป็นกระบวนการขึ้นรูปผ่านแม่พิมพ์ (Mold) ช่วยให้ชิ้นงานที่ได้มีมาตรฐานสม่ำเสมอเท่ากันทุกแผ่น มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้กับงานตกแต่งได้หลากหลายทั้งภายนอกและภายใน ช่วยแต่งบ้านให้โมเดิร์น  และใช้ได้กับทุกโครงสร้างทั้งเหล็กและคอนกรีต ไม่ว่าไม่ว่าจะใช้สำหรับเป็นเชิงชาย หรือสามารถนำไปตกแต่งกรุผนังเสา ก็ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ทุกงานดีไซน์ให้ดูโดดเด่น ทันสมัย ได้อารมณ์งานเหล็ก แต่มีน้ำหนักเบากว่า จึงประหยัดต้นทุนค่าก่อสร้างได้มากกว่า อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่าย รวดเร็ว และสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วย

ภาพ: ห้องทานอาหารโถงสูงแบบดับเบิ้ลสเปซ เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย มีหน้าต่างขนาดใหญ่ในการรับแสงจากธรรมชาติตามสไตล์ลอฟท์ ในส่วนของผนังและขอบพื้นชั้นสอง
ใช้วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล ที่ให้ความรู้สึกดิบ เท่ ในรูปแบบของงานเหล็ก เหมาะสำหรับคนรักการแต่งบ้าน โมเดิร์น

ภาพ: ห้องนั่งเล่นเน้นเสน่ห์จากการโชว์สัจจะวัสดุ ใช้วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล บริเวณขอบพื้นชั้นสอง
ด้วยรูปลักษณ์ของเหล็กตัวซี จึงเข้ากับบันไดและราวกันตกเหล็กได้อย่างกลมกลืน

ภาพ: วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนล ใช้ตกแต่งคานสำหรับติดตั้งระแนงไม้ ให้ภาพลักษณ์ที่เรียบง่ายและทันสมัย

ภาพ: บ้านสไตล์ลอฟท์ ใช้วัสดุตกแต่ง เอสซีจี รุ่นซี-ชาแนลในส่วนเชิงชายและตกแต่งบริเวณขอบพื้นชั้นสอง
ให้อารมณ์ในแบบงานเหล็ก แต่มีน้ำหนักที่เบากว่า จึงช่วยประหยัดต้นทุนค่าก่อสร้างได้

รายละเอียดสินค้าไม้สังเคราะห์ คลิก